VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH CMMC được thành lập với mục đích nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các loại vật liệu trong lĩnh vực cầu đường và xây dựng bao gồm:

1/ Keo Chống thấm:

  • Keo lót chống thấm Watkote Primer
  • Keo chống thấm Watkote SB
  • Keo chống thấm Watbond SB
  • Keo chống thấm Watkote Mastic
  • Keo chống thấm Duralic

2/ Nhũ tương nhựa đường: CRS – 1; CSS – 1H

Nhờ thực hiện phương châm:

Tập trung vào sự phồn thịnh kinh tế của các bên liên quan. Lấy sự tôn trọng, sự tuân thủ các qui luật tự nhiên, các tiến bộ khoa học, sự sáng tạo & sự phụng sự làm định hướng

Công ty chúng tôi là nơi hội tụ nhiều chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm, từng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực nhựa đường Polymer, nhũ tương nhựa đường Polymer cho các tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, của Hàn,… Những người đã áp dụng thành công công nghệ vật liệu mới cho các dự án: Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Long Thành – Dầu Dây, Cầu Giẽ – Ninh Bình, Láng Hòa Lạc,…

Công ty TNHH CMMC cam kết mang đến cho khách hàng 03 GIÁ TRỊ CỐT LÕI sau:

1/ Chất lượng sản phẩm: Bền bỉ – độc đáo & sáng tạo không ngừng

2/ Chất lượng phục vụ: Tận tâm nâng tầm đội ngũ

3/ Chất lượng kinh tế: Cạnh tranh là xu thế – kinh tế là win – win.

Chúng tôi cam kết rằng Quí khách hàng sẽ cùng lúc nhận được đầy đủ 03 giá trị; chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chất lượng kinh tế khi Quí Khách hàng đến với công ty TNHH CMMC của chúng tôi.

TẦM NHÌN

LÀM CHO CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CMMC TRỞ NÊN PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

SỨ MỆNH

TẬP TRUNG VÀO SỰ PHỒN THỊNH KINH TẾ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN. LẤY SỰ TÔN TRỌNG, SỰ TUÂN THỦ CÁC QUI LUẬT TỰ NHIÊN, CÁC TIẾN BỘ KHOA HỌC, SỰ SÁNG TẠO & SỰ PHỤNG SỰ LÀM ĐỊNH HƯỚNG.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

ỔN ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC, XÂY DỰNG CHUỖI CUNG ỨNG, TRUYỀN THÔNG CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM CMMC ĐẾN CÁC NPP, CÁC ĐỘI THI CÔNG, NGƯỜI TIÊU DÙNG, THỬ NGHIỆM & SÁNG TẠO SẢN PHẨM KHÔNG NGỪNG.

CHÍNH SÁCH

CHUẨN MỰC HÓA SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI. LUÔN LẤY CON NGƯỜI LÀM TRỌNG TÂM. LẤY SỰ CHÍNH TRỰC, SỰ MINH BẠCH & NĂNG LỰC LÀM NỀN TẢNG CỦA NIỀM TIN.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: BỀN BỈ – ĐỘC ĐÁO & SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG
  2. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ: TẬN TÂM NÂNG TẦM ĐỘI NGŨ
  3. CHẤT LƯỢNG KINH TẾ: CẠNH TRANH LÀ XU THẾ – KINH TẾ LÀ WIN – WIN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC